Nhà hàng toilet

Tại Kaohsiung (Đài Loan) có một nhà hàng đặc biệt. Thực khách không ngồi ăn trên các bộ bàn ghế như bình thường mà trên các... thiết bị vệ sinh. Nội thất của nhà hàng cũng không khác gì một toilet.

Thiết kế của nhà hàng khá hiện đại.
Chủ đề toilet được tận dụng tối đa.
"Những chiếc ghế" rất đẹp.

Nhà hàng có cái tên nghe rất "tây" Marton, nhưng thực chất nó có nghĩa là toilet trong tiếng Trung. Tất cả các món ăn cả Âu và Á tại đây đều được phục vụ trong những "khay", "bát"... độc đáo.

Nhà hàng mở cửa từ năm 2005. Ban đầu, ý tưởng thiết kế nội thất của nhà hàng được coi là ấn tượng, khiến không ít người cảm thấy thú vị... Thế nhưng sau này, nhiều ý kiến lại cho rằng, thiết kế độc đáo này đã tạo nên những hình ảnh hết sức phản cảm, khiến người ăn không cảm thấy ngon miệng. 

Nhiều người cảm thấy không được ngon miệng với chiếc bàn này.
Bồn cầu la liệt, thực khách vẫn ăn ngon lành.
Món kem được phục vụ vào trong những chiếc bồn vệ sinh.
Món lẩu này không khác các nhà hàng khác, nhưng nồi lẩu thì rất đặc biệt.

T.A. (theo Skoopy, Coolhunting, Joz)

Xem: 681
Theo: Do Thi
Nhà hàng toilet  Nhà hàng toilet  Nhà hàng toilet  Nhà hàng toilet  Nhà hàng toilet  Nhà hàng toilet  Nhà hàng toilet 
 
Tư vấn trực tuyến:  Tư vấn thiết kế Tư vấn nội thất

Bạn cần tư vấn thiết kế, thi công nội ngoại thất? Hãy liên hệ với chúng tôi:

Tiêu đề *
Họ tên *
Email *
Điện thoại
Công ty
 

Quảng cáo:

Công ty Quảng cáo Truyền thông Sao Kim